Uppskrift fyrir 4.
Innihald
Aðferð
Bleikja
600 g Bleikja í appelsínu og chili frá Hafinu
15 ml Olía
Sósa
200 ml hakkaðir tómatar
30 g tómat púrra
100 ml vatn
1 stk. grænmetis teningur
10 gr. fínt skorið basil
2 stk. hvítlauks geirar
1 tsk. chiliflögur
100 g grænn aspas
10 stk. kirsuberjatómatar
50 g Parmesan ostur
500 g spaghetti
Bleikja
Hitið olíu á pönnu og leggið fiskinn á pönnuna, ef fiskurinn er með roði þá fer það fyrst niður. Steikið þar til fiskurinn er hálfeldaður og roðið stökkt, snúið við og klárið eldunina í 2 – 3 mínútur.
Sósa
Setjið vatnið, hakkaða tómata, tómat purée, grænmetis tening,
basil, hvítlaukinn og chiliflögur í pottinn. Suðan fenginn upp og látið malla í 5 mín.
Spaghetti.
Fylgið leiðbeiningum á pakka.
Aspasinn er létt steiktur á pönnu upp úr smjöri.
kirsuberjatómatar skornir í helming.
Allt blandast saman og rífið Parmesan ost yfir.